Chính Sách An Toàn Chất Lượng

16/12/2015 22:28

Công ty luôn tập trung nâng cao các chính sách an toàn chất lượng trong quy trình sản xuất cũng như kinh doanh.

1. Các biện pháp an toàn lao động và phòng chống cháy nổ.

- Sau khi tuyển dụng lao động, công ty đã tiến hành tập huấn cho công nhân, cán bộ trong công ty về các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Cùng với trang bị cho công nhân kiến thức sơ đẳng về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, chúng tôi thực hiện các biện pháp cụ thể như sau:
- Máy móc thiết bị đưa vào sử dụng phải được kiểm định về chất lượng và độ an toàn, xây dựng quy tắc an toàn khi vận hành máy.
- Thiết lập hệ thống điện nước liên hoàn, đầy đủ, đồng bộ, có thiết kế cầu dao tổng, cầu dao bộ phận, có hệ thống ngắt điện tự động.
- Trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động cho công nhân như quần áo, giầy, mũ, khẩu trang, bảo hộ lao động.
- Các khu vực sản xuất được treo bảng an toàn lao động, quy trình vận hành máy để cho mọi người thường xuyên nhận thức và thực hiện các quy tắc an toàn.
- Tại văn phòng, nhà xưởng, kho bãi treo bình chữa cháy CO2, xây dựng các bể cát, hệ thống bơm nước dùng chữa cháy, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động và hệ thống chữa cháy lấy nước từ bể nước dự trữ của công ty.
- Trong doanh nghiệp, thực hiện nếp sống văn minh không hút thuốc, không uống rượu bia trong giờ làm việc, công nhân không tự ý đi ra ngoài ăn mà ăn tại bếp ăn tập thể của Công ty.

2. kiểm soát chất lượng hàng hóa sản xuất và nhập khẩu.

- Đối với hàng công ty sản xuất:
+ Bộ phận KSC kiểm tra chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến khâu nhập kho. Hàng không đạt chất lượng tuyệt đồi không được nhập kho thành phẩm. Thường xuyên lấy mẫu của từng lô hàng để đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định chất lượng sản phẩm.
+ Theo dõi và dán nhãn sản phẩm kịp thời theo đúng quy trình đề ra để tránh nhầm lẫn.
+ Kho hàng thành phẩm được sắp xếp ngăn nắp và khoa học. Các chủng loại và chất liệu khác nhau được phân theo các khu vực riêng biệt, có ghi chú rõ ràng.
- Đối với hàng hóa nhập khẩu:
+ Nhập khẩu từ những nhà máy có quy mô lớn có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế...
+ Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và lâu dài với những nhà cung cấp để có sự hỗ trợ về hàng hóa cũng như giá cả cạnh tranh.
+ Mỗi lô hàng nhập khẩu về đều được bộ phận KCS lấy mẫu để kiểm tra chất lượng.

3. Các biện pháp bảo vệ môi trường​.

Quy trình sản xuất cũng như kinh doanh của doanh nghiệp là khép kín, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường. Doanh nghiệp đã thực hiện các biện pháp sau:
- Đối với phế liệu là sắt, thép, Inox được tổ chức thu gom để bán cho các cơ sở thu gom.
- Đối với hệ thống nước thải: Cơ bản doanh nghiệp đã thiết kế hệ thống nước thải xung quanh nhà máy, xây dựng bể lắng để lắng đọng các chất cặn bã trước khi thải ra môi trường.
- Đối với hệ thống bụi: Doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống quạt hút và hệ thống hút bụi.
- Đối với tiếng ồn: Khi xây dựng doanh nghiệp đã tính toán dựng và lắp đặt hệ thống hạn chế tiếng ồn dưới 10 decibel.

4. Hệ thống kho chứa hàng và phân phối.

- Ngoài trụ sở chính, công ty có 3 kho lớn, 2 kho hàng tại Hà Nội và 1 kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra công ty còn có các hệ thống đại lý phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
Các tin khác:
BULONG - QUANG ANH
khuyến mại bu lông
khuyến mại đai ốc